7395521
h7PAwxrS|dDIqcXgVLNPeq14fyqHRZl5JyVTzM1OwCWaYwSTAT3yCpm|dIDcSk2u
Bóng chuyền nam vô địch Đại hội TDTT ngành giáo dục
Văn hóa thể thao
1
website Trường THCS TT
vị xuyên

Bóng chuyền nam vô địch Đại hội TDTT ngành giáo dục

Sau bốn ngày (25-28/2) thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, nội dung bóng chuyền của đại hội thể dục thể thao ngành giáo dục Quảng Ngãi năm 2014 đã khép lại với chức vô địch nam thuộc về đội bóng chuyền nam trường THPT Nguyễn Công Phương.
Ở vòng bảng, đội bóng của trường thắng 2-0 trước trường THPT Phạm Kiệt (Ba Tơ) và 2-1 trước trường THPT Ba Gia; tại tứ kết thắng trường THPT Trà Bồng 2-0 và cũng thắng với tỷ số 2-0 trước trường THPT số 1 Đức Phổ ở trận bán kết, đội bóng của trường đã có mặt trong trận chung kết gặp đội trường THPT Trần Quang Diệu.


Với lực lượng đồng đều và tinh thần quyết tâm cao đội trường THPT Nguyễn Công Phương đã kết thúc trận đấu sau hai set với tỷ số khá chênh lệch 25-15, 25-11 trước trường THPT Trần Quang Diệu để giành huy chương vàng vinh dự về cho trường.

Đây là thành tích rất đáng khen ngợi và đầy tự hào của bóng chuyền nam học sinh trường THPT Nguyễn Công Phương, vì là lần đầu tiên trường tham gia nội dung này và nhận được rất nhiều lời khen từ ban tổ chức cũng như khán giả bởi lối đánh đẹp, hiệu quả và tinh thần thi đấu cao, thái độ rất fairplay.