7395521
h7PAwxrS|dDIqcXgVLNPeq14fyqHRZl5JyVTzM1OwCWIs2lLsS|3im5PfkXYN7eX
Công đoàn tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn
Tin tức
1
website Trường THCS TT
vị xuyên

Công đoàn tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Một lòng hướng về quê hương, hướng về mái trường xưa và mong muốn được góp thêm chút không khí ấm áp trong ba ngày Tết, một cựu học sinh đã tặng 10 xuất quà cho những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua.
Đó là em Nguyễn Vũ Quận, niên khóa 2010 - 2013 của trường THPT Nguyễn Công Phương, hiện đang học tập tại Tp. Hồ Chí Minh.


Xuất phát từ tấm lòng hướng về những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và sự ngỏ lời của thầy giáo Võ Thế Duy (admin trang web này), em Quận đã kết hợp cùng thầy Duy trao 10 xuất quà cho 10 học sinh đang học tại trường có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn và bị thiệt hại nặng trong đợt lũ lụt vừa qua. Mỗi xuất quà gồm vở, dầu ăn, đường, bột ngọt và bao lì xì 50000 - trị giá hơn 150000 đồng. Tuy không lớn nhưng phần nào giúp các em cùng gia đình bớt vất vả hơn trong việc chuẩn bị đón Tết Giáp Ngọ 2014.

Tại buổi trao quà, cô Nguyễn Thị Kim Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã cám ơn và ghi nhận sự quan tâm của em Quận đối với nhà trường nói chung, với các em học sinh nói riêng. Các em học sinh được nhận quà cũng bày tỏ lòng biết ơn đến người anh của mình.

Thầy Duy và em Quận hứa với nhà trường sẽ cố gắng duy trì và phát triển nhiều hơn những phần quà cũng như phấn đấu, vận động thành lập quỹ học bổng trao cho học sinh của trường THPT Nguyễn Công Phương trong thời gian đến.